Em trai kết hôn được 8 chị gái tặng vòng hoa tiền mặt gây sốc

07/06/2024 16:13

Đám cưới là ngày vui của mọi người, đây cũng là dịp để cho người thân "khoe" độ hào phóng của mình dành cho cô dâu - chú rể. Thông thường quà cưới sẽ được mọi người chọn là vàng hoặc phong bì nhưng cặp đôi Trung Quốc dưới đây nhận được một món quà khiến ai cũng trầm trồ.

Em trai kết hôn được 8 chị gái tặng vòng hoa tiền mặt gây sốc

Cô dâu chú rể nhận quà cưới "khủng" từ 8 chị chồng

Một đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, có rất một hàng dài chị em phụ nữ xếp hàng lên sân khấu trao tặng quà cưới, mỗi người tặng cô dâu chú rể 1 vòng hoa trị giá 10.000 nhân dân tệ (khoảng 35 triệu đồng). Khách mời rất bất ngờ khi biết được đó là 8 chị gái của chú rể.

Được biết, vì gia đình này muốn có con trai nên họ mặc kệ chính sách 1 con của Trung Quốc đang được áp dụng lúc bấy giờ, sinh liền 8 người con mới có được một cậu con trai.

Đoạn video ghi lại cảnh 8 chị gái thay phiên nhau trao vòng hoa tiền mặt cho cậu em trai làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi của cư dân mạng.

Cư dân mạng bình luận rằng: "Người mẹ đã vất vả quá rồi, nếu không sinh được con trai không biết sẽ sống thế nào", "8 chị gái sẽ sinh ra bao nhiêu đứa cháu nhỉ, nghĩ tới cảnh lì xì cho cháu thôi cũng đã mệt rồi", "Có tới 8 chị chồng, không biết cô dâu sẽ sống ra sao".

Em trai kết hôn được 8 chị gái tặng vòng hoa tiền mặt gây sốc

YêuHai cụ già hơn 100 tuổi kết hôn sau 9 năm hẹn hòTheo Người đưa tinXem link gốcẨn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/em-trai-ket-hon-uoc-8-chi-gai-tang-vong-hoa-tien-mat-gay-soc-a666401.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2cPoLHLkuEpgAXB_YEWKgXV-wS-aHXzWRAAp305bNCAxtVPAZfXlOQ06M_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw Chia sẻ

Theo Nguồn 2sao.vn

Em trai kết hôn được 8 chị gái tặng vòng hoa tiền mặt gây sốc - Đời Sống