ã Hội

Tạm dừng tham quan Vườn quốc gia Xuân Thủy sau vụ học sinh chết đuối

Chính quyền huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định quyết định tạm dừng cho tham quan tại Vườn quốc gia Xuân Thủy để đánh giá tình hình sau vụ việc một học sinh và phụ huynh chết đuối.

Giang hồ cộm cán Cường Quắt bị khởi tố thêm tội danh

Phạm Minh Cường (tức Cường "Quắt"), một trong những đối tượng cộm cán mới nổi ở huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, vừa bị khởi tố thêm tội Cưỡng đoạt tài sản.

Tai nạn nghiêm trọng ở Đà Nẵng, 1 người nước ngoài tử vong tại chỗ

Đến 16 giờ 30 ngày 16-5, các lực lượng thuộc Công an TP Đà Nẵng vẫn đang khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến 3 người thương vong.

Kim Thành sẽ tái bản, bổ sung cuốn sách Lịch sử Đảng bộ huyện

Huyện Kim Thành vừa triển khai kế hoạch tái bản nâng cao, nghiên cứu bổ sung cuốn sách 'Lịch sử Đảng bộ huyện Kim Thành (1930-2025)'.

AI thay thế 80% công việc của con người trong vài năm tới?

Theo chuyên gia hàng đầu về trí tuệ nhân tạo (AI) Ben Goertzel của Mỹ, AI có thể thay thế 80% công việc của con người trong những năm tới.

Mua hóa đơn khống, trốn thuế gần 18 tỉ đồng

Phạm Minh Hưng bị tuyên phạt 18 tháng tù giam về tội danh 'trốn thuế', mua hóa đơn khống, gây thiệt hại cho Nhà nước gần 18 tỷ đồng.

Ông Biden vận động bầu cử với 200 người gây quỹ và nhà tài trợ

Tổng thống Mỹ Joe Biden mở màn chiến dịch tranh cử bằng buổi vận động nhỏ với rất ít người dự nhưng sẽ là những người rất quan trọng: các nhà tài trợ giàu có.

Phát hiện bộ xương người trong nhà bỏ hoang

Long AnNgười dân tại xã Thạnh Đức (Bến Lức) phát hiện bên trong nhà hoang có bộ xương khô nên trình báo cảnh sát.Căn nhà nơi phát hiện bộ xương người. Ảnh: Lê Duy

Tổng biên tập tạp chí Đức bị sa thải vì ngụy tạo bài phỏng vấn bằng AI

Tổng biên tập tạp chí Die Aktuelle của Đức đã bị sa thải vì đồng ý cho đăng tải bài phỏng vấn với huyền thoại Michael Schumacher được tạo ra bằng trí tuệ nhân tạo (AI).

Dự báo thời tiết ba miền dịp nghỉ lễ 30/4

Trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5 năm nay, dự báo Bắc Bộ có thời tiết mát mẻ, Nam Bộ nắng nhưng không gay gắt.